Top 12 sản phẩm dầu gội thảo dược tốt nhất Việt Nam

15:46 | 09/01/2019

Dầu gội thảo dược là một sản phẩm nằm trong xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên. Nếu các loại mỹ phẩm thiên nhiên tốt cho da thì dầu gội thảo dược là dưỡng chất tốt nhất để làm sạch và nuôi dưỡng tóc. Nhưng dầu gội thảo dược nào tốt? Có phải các loại dầu gội ngoại nhập mới thật sự chất lượng?

Top 06 loại dầu xả thiên nhiên tốt & an toàn nhất hiện nay 2021

15:46 | 09/01/2019

Khi sử dụng các tác dụng nhiệt (ép, uốn, duỗi,..) và hóa chất, khói bụi sẽ làm tóc bị hư tổn và trở nên xơ yếu, gãy rụng do đó chúng ta cần sử dụng dầu xả để bảo vệ tóc khỏi các tác nhân xấu. Tuy nhiên, dùng dầu xả không đúng cách và không đúng loại có thể không phát huy được tác dụng mà còn làm tổn hại đến tóc. Cùng Review-tips tìm hiểu một số dầu xả tóc tốt nhất được tin dùng hiện nay để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn sản phẩm ưng ý chăm sóc mái tóc của mình nhé.

Top 11 Mỹ phẩm Organic tốt nhất bạn nên thử

15:46 | 09/01/2019

Việc sử dụng mỹ phẩm #ORGANIC hiện nay đang trở thành một xu hướng không thể chối cãi. Với nhận thức ngày một tăng cao, người tiêu dùng ngày càng hướng đến những sản phẩm an toàn và lành tính. Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc Organic sẽ giúp cho người dùng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hoá chất (chất bảo quản, chất tạo màu…) vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Top 10 máy rửa mặt chính hãng tốt nhất hiện nay 2021

15:46 | 09/01/2019

Máy rửa mặt trong những năm trở lại đây được xem là một trong những món đồ must-have của bất kì ai quan tâm đến chăm sóc da và làm đẹp. Hãy đầu tư cho bước làm sạch, bằng không mọi sản phẩm dưỡng da của bạn đều là vô nghĩa. Khả năng làm sạch của máy rửa mặt so với rửa tay thông thường là không có gì phải bàn cãi.

3.1k 1.6k