Top 10 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất chị em không nên bỏ qua

15:46 | 09/01/2019

Hơn cả một “người bạn”, có lẽ dung dịch vệ sinh phụ nữ xứng đáng được coi là “người tình” thứ 2 không thể thiếu của các chị em. Nhưng làm thế nào để phân biệt được sản phẩm nào là tốt là chất lượng? Đừng lo, Review-tips sẽ giúp các chị em review về top 10 dung dịch về sinh phụ nữ tốt nhất nhé.

Top 12 sản phẩm dầu gội thảo dược tốt nhất Việt Nam

15:46 | 09/01/2019

Dầu gội thảo dược là một sản phẩm nằm trong xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên. Nếu các loại mỹ phẩm thiên nhiên tốt cho da thì dầu gội thảo dược là dưỡng chất tốt nhất để làm sạch và nuôi dưỡng tóc. Nhưng dầu gội thảo dược nào tốt? Có phải các loại dầu gội ngoại nhập mới thật sự chất lượng?

Top 06 loại dầu xả thiên nhiên tốt & an toàn nhất hiện nay 2021

15:46 | 09/01/2019

Khi sử dụng các tác dụng nhiệt (ép, uốn, duỗi,..) và hóa chất, khói bụi sẽ làm tóc bị hư tổn và trở nên xơ yếu, gãy rụng do đó chúng ta cần sử dụng dầu xả để bảo vệ tóc khỏi các tác nhân xấu. Tuy nhiên, dùng dầu xả không đúng cách và không đúng loại có thể không phát huy được tác dụng mà còn làm tổn hại đến tóc. Cùng Review-tips tìm hiểu một số dầu xả tóc tốt nhất được tin dùng hiện nay để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn sản phẩm ưng ý chăm sóc mái tóc của mình nhé.

Top 11 Mỹ phẩm Organic tốt nhất bạn nên thử

15:46 | 09/01/2019

Việc sử dụng mỹ phẩm #ORGANIC hiện nay đang trở thành một xu hướng không thể chối cãi. Với nhận thức ngày một tăng cao, người tiêu dùng ngày càng hướng đến những sản phẩm an toàn và lành tính. Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc Organic sẽ giúp cho người dùng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hoá chất (chất bảo quản, chất tạo màu…) vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Bí Mật Luật Hấp Dẫn - Chìa khóa thành công

15:46 | 09/01/2019

Hiểu được thấu đáo luật hấp dẫn chính là chìa khóa để tạo ra một cuộc sống như bạn mong ước. Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, nó cũng đang vận hành trong cuộc sống của bạn.

Doanh nhân - Người phải tự thắp lửa cho mình!

15:46 | 09/01/2019

Trong doanh nghiệp, khi nói đến động lực, người ta đều nghĩ ngay đến việc là chủ doanh nghiệp phải truyền động lực, nhiệt huyết cho đội ngũ nhân viên của mình. Gần như, chẳng ai quan tâm đến việc ông chủ đó cũng là con người, cũng cần được động viên, khích lệ.

Mười một điều Tỷ phú Bill Gate chia sẻ để giúp giới trẻ thành công

15:46 | 09/01/2019

Ngôi trường nào dạy bạn nhiều nhất? Chắc chắn rồi, đó là trường đời. Trong bài phát biểu tại một trường trung học do Cnet thuật lại, tỉ phú Bill Gates đã chia sẻ về 11 điều bạn đã và sẽ không bao giờ được dạy tại trường học. Ông gạt bỏ áp đặt của phụ huynh về việc phó thác việc giáo dục con cái cho nhà trường.

Muốn sống hạnh phúc hãy chỉ tập trung vào chuyện của mình

15:46 | 09/01/2019

Trong bất kỳ tình huống nào, hãy thoát ly và tự hỏi, "Mình cần làm gì để lo cho bản thân?" Tôi nhớ ngày mà mình đối diện với sự thật đó. Suốt một thời gian dài, tôi đã đổ lỗi cho người khác về những hoàn cảnh éo le của mình. "Tôi thành ra như vậy là vì anh!" tôi từng thét lên. "Hãy nhìn xem anh khiến tôi làm gì, trong từng phút từng giờ của tôi, suốt cuộc đời tôi."

3.1k 1.6k